Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Cửa lưới chống muỗi Bình Minh đến với Furama Villas.

 Với việc sử dụng cửa lưới chống muỗi Bình Minh, tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Furama Villas sẽ giúp khách du lịch an tâm khi nghỉ tại đây.


Xem tiếp >
Cửa lưới thép Bình Minh bảo vệ gia đình bạn.

 Tình hình tội phạm đột nhập chỗ ở của người dân và có tính chất nguy hiểm, hậu quả của hành vi đột nhập là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình? Cửa lưới thép cao cấp Bình Minh sẽ là một giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ người dân phòng chống tội phạm.


Xem tiếp >
Dùng cửa lưới chống muỗi phòng sốt xuất huyết

   Tốc độ đô thị hóa nhanh, tình trạng “Bất động sản” bị đóng băng kéo theo nhiều hệ lụy. Rất nhiều khu đất trống xen lẫn khu dân cư bị bỏ hoang chưa có người ở biến thành nơi tập kết vật liệu xây dựng hoặc rác thải. Nhiều nơi người dân tận dụng đất trống làm nơi trồng rau tăng gia. Việc tưới phân chăm bón là nguyên nhân gây lên nạn ruồi, muỗi hoành hành. Mặt khác thời tiết chuyển mùa, độ ẩm cao, nhiệt độ chưa quá nóng là điều kiện lý tưởng để cho muỗi phát triển. Hàng năm, vào giai đoạn mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 9 và những tháng cuối năm ở Đà Nẵng thường bùng phát dịch sốt xuất huyết mà nguyên nhân chính do muỗi gây ra. Các  điểm bùng phát dịch tập trung nhiều tại các quận Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp >
Cửa lưới chống muỗi ở Đà Nẵng

 Để hưởng ứng tháng “Vì quyền lợi người tiêu dùng”, BinhMinh khuyến mại giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi thuộc khu vực Đà Nẵng kể từ ngày 20/11 đến ngày 20/12/2012.

Xem tiếp >
Biệt thự Việt Hưng với cửa lưới chống muỗi Nhật Bản

 Ngôi biệt thự ba tầng rộng gần 200mhướng  Đông Nam nhìn thẳng ra vườn hoa thuộc quần thể khu Đô thị mới Việt Hưng, Long Biên. Với lối kiến trúc hiện đại bao gồm ga ra để ô tô, sân vườn, tiểu cảnh. Bên ngoài chủ nhà trồng nhiều cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước tạo dáng uốn lượn. Điểm trừ duy nhất của ngôi nhà là các hộ chung quanh chưa có người về ở. Nhiều căn hộ, khu đất trống nằm dọc các tuyến đường mới mở bỏ không cho cỏ dại mọc hoang hoặc trở thành nơi tập kết của vật liệu xây dựng, rác thải ... gây ô nhiễm và là cơ hội tốt cho ruồi, muỗi sinh sôi.

Xem tiếp >
 1 2 3 4 5 ... 6 Next
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn