Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Cửa lưới thép Bình Minh bảo vệ gia đình bạn.

 Tình hình tội phạm đột nhập chỗ ở của người dân và có tính chất nguy hiểm, hậu quả của hành vi đột nhập là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình? Cửa lưới thép cao cấp Bình Minh sẽ là một giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ người dân phòng chống tội phạm.


 

 

 

 

 

 

 

Cửa lưới thép cao cấp Bình Minh

       công nghệ Nhật Bản.

 

 Diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 30/3/2014, Vietbuild 2014 Hà Nội được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam là nơi hội tụ các thương hiệu mạnh ngành Xây dựng, Bất động sản, Trang trí nội thất Việt Nam và Quốc tế. Tham gia hội chợ lần này, , Bình Minh mong muốn tìm kiếm thêm đối tác, quảng bá thương hiệu sản phẩm, đặc biệt là để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành cửa lưới chống muỗi Việt Nam.

Cửa lưới thép Bình Minh bảo vệ gia đình bạn - 1

Gian hàng cửa lưới thép cao cấp thương hiệu Bình Minh

Tình hình tội phạm đột nhập chỗ ở của người dân và tính chất nguy hiểm, hậu quả của hành vi đột nhập là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình? Xuất phát từ nhu cầu cần được bảo vệ trong bối cảnh tội phạm ngày càng manh động, Bình Minh mang đến triển lãm sản phẩm mới: Cửa lưới thép cao cấp Bình Minh, một giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ người dân phòng chống tội phạm.

 

Cửa lưới thép Bình Minh bảo vệ gia đình bạn - 2

Cửa lưới thép cao cấp Bình Minh công nghệ Nhật Bản

Sản phẩm cửa lưới thép cao cấp Bình Minh là bước đột phá trong ngành công nghiệp cửa. Cửa được sản xuất từ lưới thép 304/316 chất lượng cao, lưới được định vị trên hệ khung nhôm cao cấp.  Những tính năng chính của cửa:

-Tính năng bảo vệ: chống trộm đột  nhập (chống đập phá, chống cắt)

-Tính năng an toàn: an toàn cho trẻ nhỏ, thoát hiểm dễ dàng khi có sự cố cháy nổ

-Tính năng phòng dịch bệnh: ngăn công trùng và vật nuôi (chó, mèo, chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang..)

-Tính năng thẩm mỹ: nâng cao vẻ đẹp, sự sang trọng của không gian sống. Hỗ trợ tầm nhìn tuyệt đối

Cửa lưới thép Bình Minh bảo vệ gia đình bạn - 3

Cửa lưới thép mở quay, màu vân gỗ

Cửa lưới thép cao cấp nhắm vào phân khúc hạng sang, những khách hàng có nhu cầu được bảo vệ, an toàn cao cho trẻ em, người già. Điểm đặc biệt của dòng cửa này là chất lượng tuyệt hảo, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như thanh ray, khóa cửa vân tay, lưới thép bảo vệ chống cắt, chống cháy..v/v cùng với thiết kế tinh xảo chắt lọc từ đội ngũ kỹ sư hàng đầu Nhật Bản đã chinh phục những khách hàng khó tính từ khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ đến Úc châu, Á châu.

Kính mời Quý Khách hàng cùng Quý Đại lý tham quan gian hàng Bình Minh tại Khu A2, gian hàng 885 – 886 trung tâm hội chợ triển lãm VEFAC 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian từ 26/3 – 30/3/2014.

 

Tham khảo trên Website: http://www.binhminhscreens.com.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn