Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Bình Minh: Thương hiệu cửa lưới chống muỗi nổi tiếng 2013.

 Cửa lưới chống muỗi Bình Minh do công ty cổ phần An Đạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Được thành lập từ năm 2002, công ty cổ phần An Đạt tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu BinhMinh Screens.


 

 

 

 

Ngày nay, việc dùng cửa lưới chống côn trùng để ngăn ngừa ruồi, muỗi đã trở lên phổ biến. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, cửa lưới chống muỗi cũng liên tục có những cải tiến về kiểu dáng, mẫu mã đặc biệt là về kỹ thuật. Nhắc đến cửa lưới chống muỗi, không thể không nhắc đến Bình Minh, thương hiệu cửa lưới chống muỗi hàng đầu hiện nay. Vừa qua được sự bảo trợ của Bộ khoa học và công nghệ, Hội sở hữu trí tuệ, Cục quản lý thị trường, trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tiến hành khảo sát và cấp chứng thư chứng nhận Cửa lưới chống muỗi Bình Minh nằm trong Top 100 “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2013”.

 

Bình Minh: Thương hiệu cửa lưới chống muỗi nổi tiếng 2013 - 1

 

Bình Minh được trao cúp và chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2013”.

 

Giải thưởng Nhằm tôn vinh giá trị các Thương hiệu, Nhãn hiệu dành cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong cả nước năm 2013.Lãnh đạo Cục Sở hữu Trí tuệ cho biết, đây là giải thưởng được bình xét dựa trên các tiêu chí: Doanh số, chất lượng, hiệu quả và giá trị đóng góp đích thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Hình ảnh doanh nghiệp thông qua định vị sản phẩm, nhãn hiệu và dịch vụ tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

Bình Minh: Thương hiệu cửa lưới chống muỗi nổi tiếng 2013 - 2

 

Cửa lưới Bình Minh sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

 

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh do công ty cổ phần An Đạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Được thành lập từ năm 2002, công ty cổ phần An Đạt tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu BinhMinh Screens. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Bình Minh được cấu thành bởi ba bộ phận: khung nhôm, lưới, phụ kiện. Khung nhôm được đặt thiết kế riêng cho Bình Minh nên có kết cấu và chất lượng sơn tĩnh điện hơn hẳn so với các sản phẩm cửa chống muỗi khác sử dụng thanh nhôm sẵn có trên thị trường. Lưới gồm có hai loại: lưới phẳng và lưới xếp. Lưới phẳng (lắp cho cửa lưới tự cuốn) được làm bằng sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn, đứng ở khoảng cách 2- 3m hầu như không nhìn thấy lưới. Lưới xếp (lắp cho cửa lưới xếp) được làm bằng nhựa PP độ bền, định hình cao không mềm dẻo dễ co dãn như nhựa PE. Hai loại lưới này chịu được độ ẩm, nhiệt độ cao không bị oxy hóa, gỉ sét như các loại lưới làm bằng kim loại. Phụ kiện chủ yếu được làm bằng HDPE độ bền, độ bóng cao.

 

Bình Minh: Thương hiệu cửa lưới chống muỗi nổi tiếng 2013 - 3

 

Cửa lưới Bình Minh thân thiện với môi trường

 

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm cửa chống muỗi của Bình Minh đều được bảo hành 1 năm trên toàn quốc và đều dán tem chống giả có logo Bình Minh. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, kính mời quý khách đến các Showrooms, đại lý trong danh sách của Bình Minh đăng trên Website: binhminhscreens.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn