Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức

 Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về Kiến ba khoang xuất hiện tại Huế và dịch sốt xuất huyết bùng phát tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Đã xuất hiện hàng trăm ổ dịch sốt xuất huyết với hàng nghìn ca mắc. Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đang lo ngại về nguy cơ dịch sốt xuất huyết sẽ bùng phát mạnh trong năm nay. Nhiều nhận định từ các nhà chuyên môn cho rằng: sốt xuất huyết vẫn chưa có dấu hiệu chững lại ở các tỉnh miền Trung. Trong những ngày gần đây, thời tiết ở các tỉnh miền Trung có mưa sau đợt khô hạn, nên muỗi rất dễ sinh sôi.

 

 

Đã xuất hiện kiến ba khoang tại các khu dân cư

 

Bệnh sốt xuất huyết tuy chưa có thuốc đặc trị nhưng người dân vẫn có thể chủ động phòng tránh bằng các biện pháp diệt trừ, ngăn ngừa muỗi. Nếu có điều kiện, các nhà nên lắp cửa chống muỗi. Đặc biệt cửa lưới chống muỗi còn có tác dụng ngăn Kiến ba khoang, một loại côn trùng gây hại đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

 

 

Dùng cửa lưới BinhMinh Screens để ngăn muỗi và kiến ba khoang

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp ngăn không cho côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang vào nhà thông qua việc gắn lưới chống muỗi lên cửa sổ, cửa đi, các ô thoáng mà côn trùng có thể thâm nhập. Cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới cửa, là các lưới kim loại, thủy tinh, nhựa có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Cách này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

 

 

 

Cửa lưới chống muỗi vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi BinhMinh Screens được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo dễ cuốn, khung được làm bằng nhôm, sơn tĩnh điện cao cấp, phong phú về chủng loại, màu sắc mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ của không gian hiện có. Với tôn chỉ “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” hệ thống cửa lưới chống muỗi Bình Minh mong góp phần cùng xã hội chung tay phòng chống sốt xuất huyết, ngăn ngừa kiến ba khoang.

Mọi chi tiết xin liên hệ Showroom Bình Minh trên toàn quốc
hoặc tham khảo website: http://binhminhscreens.com.vn/

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn