Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Biệt thự Việt Hưng với cửa lưới chống muỗi Nhật Bản

 Ngôi biệt thự ba tầng rộng gần 200mhướng  Đông Nam nhìn thẳng ra vườn hoa thuộc quần thể khu Đô thị mới Việt Hưng, Long Biên. Với lối kiến trúc hiện đại bao gồm ga ra để ô tô, sân vườn, tiểu cảnh. Bên ngoài chủ nhà trồng nhiều cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước tạo dáng uốn lượn. Điểm trừ duy nhất của ngôi nhà là các hộ chung quanh chưa có người về ở. Nhiều căn hộ, khu đất trống nằm dọc các tuyến đường mới mở bỏ không cho cỏ dại mọc hoang hoặc trở thành nơi tập kết của vật liệu xây dựng, rác thải ... gây ô nhiễm và là cơ hội tốt cho ruồi, muỗi sinh sôi.

 

 

Một ngôi biệt thự ở khu đô thị Việt Hưng

 

 

 Nhà có cháu nhỏ mới sinh nên việc phòng chống côn trùng gây hại được ưu tiên hàng đầu. Nhất là gần đây dịch kiến ba khoang bùng phát gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân trong các khu đô thị mới như: Định Công, Linh Đàm, Đặng Xá, Mễ Trì và Việt Hưng. Qua tìm hiểu thông tin trên báo chí và Internet chủ nhà quyết định dùng cửa lưới chống muỗi của hệ thống BinhMinh Screens.

 

 

 Cửa ra vào lắp cửa lưới chống muỗi

 

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp ngăn không cho côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang vào nhà thông qua việc gắn lưới chống muỗi lên cửa sổ, cửa đi, các ô thoáng mà côn trùng có thể xâm nhập. Cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới cửa, là các lưới kim loại, thủy tinh, nhựa có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Phương pháp này không gây độc hại và chống muỗi hiệu quả, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

 

 

 

Cửa Seiki Monarch EX của Nhật Bản

Tuy vậy, chủ nhà mong muốn lắp cửa chống muỗi nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảnh quan, không gian hiện có. Cửa lưới chỗng muỗi Seiki (Nhật Bản) do hệ thống BinhMinh phân phối đã đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe này. Điểm đặc biệt của dòng cửa này là chất lượng tuyệt hảo, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như thanh ray dưới, khóa lưới, nấc chỉnh lưới..v/v cùng với thiết kế chắt lọc từ đội ngũ kỹ sư hàng đầu Nhật Bản đã chinh phục những khách hàng khó tính từ những khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ đến châu Úc, châu Á. Gia chủ thực sự cảm thấy hài lòng với giải pháp chống muỗi toàn diện mà cửa lưới chống muỗi BinhMinh mang lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 1800-6690  

hoặc tham khảo website: http://binhminhscreens.com.vn/

 

 

 

 

 

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn