Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
BinhMinh ngăn chặn sốt xuất huyết

 Sốt xuất huyết là bệnh xảy ra ở các nước vùng nhiệt đới, do muỗi Aedes aegypti (còn gọi là muỗi vằn) sống trong nhà và quanh các vũng nước là trung gian truyền bệnh. Đây là yếu tố truyền bệnh có trong tự nhiên và rất khó tiêu diệt vì muỗi sinh sôi nảy nở quanh năm và ở khắp nơi.

 

 

 

Theo Cục Y tế dự phòng, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 52 tỉnh/thành phố có người mắc bệnh, tăng 35,3% so với cùng kỳ năm 2011. Với 35.374 ca mắc sốt xuất huyết trên tổng số 39.897 trường hợp được phát hiện trong cả nước, các tỉnh thành phía Nam đang dẫn đầu về lượng người mắc bệnh này trong 7 tháng đầu năm (gần 90%). Đặc biệt ở Khánh Hoà có hơn 2.700 ca mắc bệnh sốt xuất huyết tại 112/137 xã, phường, thị trấn thuộc 8 huyện, thị xã, thành phố với 3 ca tử vong.

 

 

 

Muỗi là trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết

Theo nhận định của ngành y tế, bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh ở nhiều nơi trên Toàn quốc, từ đây đến cuối năm là thời điểm thuận lợi muỗi sinh sản nên dự báo bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp. Bệnh sốt xuất huyết tuy chưa có thuốc đặc trị nhưng người dân vẫn có thể chủ động phòng tránh bằng các biện pháp diện trừ, ngăn ngừa muỗi. Nếu có điều kiện, các nhà nên lắp cửa chống muỗi. Đặc biệt cửa lưới chống muỗi còn có tác dụng ngăn Kiến ba khoang, một loại côn trùng gây hại đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

 

 

 

Dùng cửa lưới BinhMinh Screens để ngăn muỗi và kiến ba khoang

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp ngăn không cho côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang vào nhà thông qua việc gắn lưới chống muỗi lên cửa sổ, cửa đi, các ô thoáng mà côn trùng có thể thâm nhập. Cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới cửa, là các lưới kim loại, thủy tinh, nhựa có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Cách này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.'

 

 

Muỗi là trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi BinhMinh Screens được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo dễ cuốn, khung được làm bằng nhôm, sơn tĩnh điện cao cấp, phong phú về chủng loại, màu sắc mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ của không gian hiện có. Với tôn chỉ “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” hệ thống cửa lưới chống muỗi BinhMinh mong góp phần cùng xã hội chung tay phòng chống sốt xuất huyết.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 1800-6690

hoặc tham khảo website: http://binhminhscreens.com.vn/ 

 

 

 

 

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn