Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
BinhMinh  chung tay chặn đứng kiến ba khoang

 Mấy ngày này, anh Hoàng chủ một showroom “Cửa lưới chống muỗi” ở đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà nội luôn bận rộn trả lời điện thoại hay tiếp khách đến cửa hàng. Thông tin về kiến ba khoang trần ngập thông tin đại chúng khiến người dân không khỏi lo lắng. Rất nhiều người tìm đến cửa hàng của anh để hỏi về cửa lưới chống côn trùng, mà theo khuyến cáo của các nhà khoa học thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương để phòng tránh hiệu quả kiến ba khoang, các  gia đình nên lắp cửa lưới chống muỗi.

  

 

Một showroom cửa lưới chống muỗi

 

 

Anh Nam nhà ở khu tập thể Đại học Công đoàn cũng là nạn nhân của kiến ba khoang cho biết: “Không biết từ đâu mà chúng xuất hiện rất nhiều, bám vào rèm cửa, đèn, trần nhà…các nhà khác trong khu tôi cũng gặp cảnh tương tự”. Rất may cho anh, được bạn bè giới thiệu nên tìm lắp cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình. Từ ngày lắp cửa chống muỗi anh an tâm hẳn, hết nỗi lo cuộc sống trở lại với gia đình anh.

 

  

Ban công lắp cửa chống muỗi 

 

Chị Thủy nhà ở khu chung cư mới đi vào sử dụng ở cuối đường Hoàng Văn Thái chia sẻ: “Mới chuyển về nhà mới, đang mừng vì nhà ở tầng cao không có ruồi muỗi, bỗng đâu xuất hiện kiến ba khoang”. Hôm đầu chưa biết thấy xuất hiện kiến ở bậu cửa sổ, chị lấy tay di rồi vất qua cửa sổ. Vô tình quệt tay lên má, hậu quả chị bị viêm loét da mặt phải nghỉ làm mất một tuần. Nhà ở tầng cao mong hít thở không khí trong lành, nay lại phải đóng kín cửa. Cũng may lắp cửa lưới chống muỗi, chị lại được tận hưởng gió tự nhiên mà không lo kiến ba khoang, côn trùng quấy nhiễu.

 

 

 Cửa sổ cũng lắp cửa chống muỗi

 

Theo khuyến cáo của các nhà khoa học kiến ba khoang rất khó diệt, những loại thuốc xịt côn trùng thông thường không có tác dụng lại đang mùa sinh sản của kiến, nên người dân cần hết sức đề phòng nếu có điều kiện nên lắp cửa lưới chống muỗi để phòng chống hiệu quả kiến ba khoang.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 1800-6690
hoặc tham khảo website:
http://binhminhscreens.com.vn/

 

 

 

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn