Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
BinhMinh khai trương showroom cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng

 Tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam đang diễn ra hàng ngày với tốc độ cao kéo theo nhiều hệ lụy. Ô nhiễm môi trường, nguồn nước là tiền đề cho dịch bệnh phát triển. Đặc biệt là bệnh sốt rét và sốt xuất huyết mà tác nhân truyền bệnh là con muỗi. Theo tổ chức y tế thế giới WHO “…mỗi năm ở khu vực Tây thái bình Dương có khoảng 350.000 bệnh nhân sốt xuất huyết và 1.070 ca tử vong. Tại Việt Nam, số người mắc khá cao với khoảng 100.000 ca mỗi năm.” Bệnh sốt xuất huyết tuy chưa có thuốc đặc trị nhưng có thể phòng tránh được nếu người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa. Đặc biệt là phải tăng cường diệt muỗi.

 

 

 

Lắp cửa lưới là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả

 

Có thể khẳng định là không thể tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống muỗi một cách hiệu quả. Một trong những cách phòng chống hiệu quả mà không độc hại, bảo vệ môi trường là biện pháp lắp cửa chống muỗi. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi ra thị trường là thương hiệu BinhMinh Screens. Với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” hệ thống cửa lưới chống muỗi BinhMinh Screens cung cấp giải pháp chống muỗi tổng thể cho mỗi ngôi nhà. Chinh phục khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, BinhMinh Screens đã phát triển thành hệ thống với 24 Showroom, hàng trăm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.

 

 

  

Khai trương Showroom mới tại Hải phòng

 

Trong thời gian vừa qua, BinhMinh Screens – Tân Việt đã khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt dự án trọng điểm trong thành phố Hải Phòng và các khu vực xung quanh. Để phù hợp với tốc độ phát triển nhanh chóng, có một địa điểm giao dịch thuận tiện hơn cho khách hàng, ngày 12 tháng 7 tới đây BinhMinh Screens kết hợp với công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Việt sẽ khai trương Showroom mới tại  335 Nguyễn Văn Linh, P Kênh Dương, Lê Chân, TP Hải Phòng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cửa lưới chống muỗi BinhMinh Screens đến với bà con Hải Phòng. Kính mời Quý khách hàng, bạn hàng đến với Showroom BinhMinh Screens – Tân Việt để được tận mắt thăm quan sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

 

 

Tại Hải Phòng xin liên hệ:

Showroom: Số 335 Nguyễn Văn Linh - P.Kênh Dương - Q. Lê Chân
ĐT: (0313) 602 408 - Fax: (0313) 730 459
Người phụ trách: Mr. Trọng 090 2258 399

 

Tham khảo website: http://binhminhscreens.com.vn/

 

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn