Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Cửa sổ tâm hồn

  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì quả không sai khi nói cửa sổ là đôi mắt của mỗi ngôi nhà. Nó là nơi tiếp nhận ánh sáng, ngăn gió bụi, đối lưu khí và mang ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà chúng ta sống. Thông qua nó, người bên ngoài có thể cảm nhận, đánh giá phần nào về chủ nhân của ngôi nhà. Cùng với thời gian, đôi mắt của mỗi ngôi nhà đã có những đổi thay đáng kể để có những hình hài như bây giờ. Thời xa xưa, khi con người biết dựng nhà từ tranh tre, lứa lá… thì cửa sổ chỉ là những ô vuông mang ý nghĩa lấy ánh sáng, đón gió từ bên ngoài. Chúng thường được làm bằng, tre, gỗ, bên ngoài được chống thêm tấm liếp có tác dụng che mưa, nắng. Cùng với sự phát triển của xã hội, cửa sổ bằng tre, gỗ ngày nào được thay thế bằng gạch, đá, bê tông, nhựa.. và thêm vào các phụ kiện chấn song sắt, cửa kính, cửa chớp. Từ chỗ chỉ mang công năng lấy ánh sáng, đối lưu khí nó nhanh chóng trở thành một bộ phận không thể thiếu của mỗi ngôi nhà, là vật trang trí, phong thủy, điều hòa không khí, ngăn gió bụi, ô nhiễm bảo vệ ngôi nhà.

 

  Hiện nay, xu hướng chung cửa sổ được làm bằng các vật liệu gỗ, sắt, nhựa dưới các hình thức trong cùng là cửa kính có tác dụng ngăn gió, bụi, tiếp đến là chấn song có tác dụng bảo vệ, ngoài cùng là cửa chớp có tác dụng che mưa nắng. Tuy nhiên việc giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới đã làm thay đổi cách nhìn về cửa sổ với những đòi hỏi khắt khe hơn, tính thẩm mỹ cao hơn. Với những ngôi nhà mới xây hiện nay, chủ nhà thường thiết kế cửa sổ theo chiều hướng bền chắc, tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Trong cùng là cửa nhựa, lõi thép gia cường có tác dụng cách âm. Ưu điểm của loại cửa này là cách âm tốt, chịu được thời tiết nắng nóng, mưa nhiều, dễ lau chùi. Tiếp đến là cửa lưới chống côn trùng, ngăn ruồi muỗi, bụi bặm giúp gia chủ được tận hưởng thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình. Ngoài cùng là cửa cuốn chuyên dùng cho cửa sổ có tác dụng ngăn mưa nắng, chống trộm, mà vẫn có tính thẩm mỹ tiện dụng cao. Cửa cuốn chuyên dùng cho cửa sổ đáp ứng các yêu cầu về tầm nhìn, chống ồn, che nắng mưa thay thế hoàn hảo chấn song xưa nay chúng ta vẫn dùng. Cùng với cửa lưới chống muỗi và cửa nhựa u-PVC tạo thành bộ complex hoàn chỉnh cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Sản phẩm cửa cuốn chuyên dùng cho cửa sổ được BinhMinh Screens sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền sản xuất đồng bộ, hệ thống nan và ray dẫn hướng với chất liệu chính là nhôm được sơn phủ lớp sơn có độ bám dính cao và bền màu. Mô tơ ống rất khỏe và gọn gàng, hệ thống điều khiển điện tử thông minh chính xác. Với giá thành không quá cao, đó thực sự là giải pháp cho những gia chủ mong muốn sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

Tham khảo trên Website: http://www.binhminhscreens.com.vn/

                                       http:// www.andat.com.vn/

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn