Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Cửa lưới chống muỗi BinhMinh Screens ở Rạch Giá Kiên Giang

 Thành phố Rạch Giá, là thành phố nằm ven biển duy nhất ở miền Tây Nam Bộ thuộc tỉnh Kiên Giang, một trong những đô thị trọng điểm tại ĐBSCL. Rạch Giá là nơi có dân cư đông đúc và kinh tế phát triển, với qui mô dân số đô thị đứng thứ 3 trong các thành phố tại Miền Tây (sau Tp Cần Thơ và Tp Long Xuyên). Thành phố Rạch Giá giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Kiên Giang. Quy hoạch phát triển vùng biển sẽ tập trung xây dựng hành lang kinh tế ven biển vịnh Thái Lan từ Năm Căn - Cà Mau đến Rạch Giá - Hà Tiên, từng bước hình thành vùng động lực quan trọng ở ven biển cực Nam Tổ quốc.

 

 Dự án lấn biển Rạch Giá vẫn được coi là công trình độc đáo, đầy sáng tạo của tỉnh Kiên Giang. Lần đầu tiên trong cả nước người ta “dời non lấp biển” để sau hơn 10 năm xây dựng, bên bờ Biển Tây đã hình thành một khu đô thị hiện đại và trở thành điểm đến thú vị của du khách thăm quan trong và ngoài nước mỗi khi đến Kiên Giang. Toàn bộ khu đô thị Lấn biển thành phố Rạch Giá hiện nay rộng khoảng 420 ha với hạ tầng cơ bản hoàn thành, quy hoạch tạo chỗ ở mới cho khoảng 64.000 người.
Ngoài khu đô thị lấn biển thành phố Rạch Giá, Kiên Giang còn có khu đô thị lấn biển ở thị xã Hà Tiên dưới chân cầu Tô Châu rộng 96 ha cũng đang được xây dựng.

 

 

Tiềm năng vô cùng to lớn của Rạch Giá, tạo sức hút cho hàng loạt thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng đến với vùng đất này. Cuối tháng 4 này, BinhMinh Screenskết hợp với công ty Công ty TNHH Hoàng Ngọc Thành sẽ khai trương Showroom của mình tại 514 Nguyễn Trung Trực, Tp Rạch Giá, Kiên Giang. Đây là dịp để cửa lưới chống muỗi, cửa cuốn chuyên dùng cho cửa sổ, giàn phơi điều khiển từ xa mang thương hiệu BinhMinh đến được với người dân Rạch Giá - Kiên Giang và không xa nữa là Hà Tiên, Phú Quốc. “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” là mục tiêu mà BinhMinh Screens hướng tới, và nhân dịp khai trương tới đây sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bà con Rạch Giá. Cùng chung tay để Rạch Giá Kiên Giang đẹp mãi như lời hát:

“…Trăng nhú lên bến cảng quê hương
Trăng cũng đẹp, đất cũng đẹp sao đâu đâu cũng đẹp”

 

Tham khảo trên Website: http://www.binhminhscreens.com.vn/

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn