Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Cửa chống muỗi Binhminh Screens ở khu đô thị Ciputra

 Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hanoi) là một trong những khu đô thị quy mô lớn, hiện đại nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội do nhà đầu tư Inđônêxia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng.

 

 

 

 

 

   Bên trong Khu đô thị được quy hoạch bài trí như một công viên, khắp nơi thảm cỏ xanh và hoa tươi được trồng nhiều loại; xen vào đó là các bồn phun nước, các bức tượng, phù điêu bắt mắt. Toàn bộ khung cảnh tĩnh lặng và trong lành.

 

 

 

Lối đi trồng nhiều hoa và cây xanh

   

Căn nhà lắp cửa chống muỗi BinhMinh là một căn biệt thự liền kề nằm ở dãy D5. Chủ nhà muốn lắp cửa chống muỗi để cho người nước ngoài thuê. Việt Nam nằm trong vành đai nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm nên không tránh khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại như ruồi, gián, thiêu thân… Việc lắp cửa chống muỗi ngoài việc chống côn trùng quấy rầy còn giúp tiết kiệm điện năng, tận hưởng không khí trong lành, ngát hương từ vô số các loài hoa trồng trong khu đô thị.

 

 

 

Toàn cảnh ngôi biệt thự

   

  Tuy vậy, chủ nhà mong muốn lắp cửa chống muỗi nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảnh quan, không gian hiện có. Cửa lưới chỗng muỗi BinhMinh đã đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe này.

 

  Đầu tiên là cửa ra vào, tận dụng phần khuôn cửa hiện có cửa chống muỗi được lắp trong khung. Loại cửa được sử dụng là cửa lưới xếp không ray giúp cho việc đi lại được thuận tiện.

 

   

 

 

Cửa lưới xếp không ray lắp ở lối ra vào

   

Tiếp đến là phòng ngủ, cửa lưới chống muỗi xếp được lắp cho lối ra ban công. Hai cửa sổ cũng được lắp cửa chống muỗi BinhMinh. Khung trời sau cửa sổ tràn ngập cây xanh vừa có tác dụng che ánh nắng, vừa làm dịu mát ngôi nhà, đem lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

 

 

Lối ra ban công và cửa sổ cũng được lắp cửa chống muỗi

 

 Phòng ăn nằm ở tầng một nhìn ra khoảng sân nhỏ bên cạnh ngôi nhà. Một cửa đi dùng lưới xếp hai cánh tạo sự cân đối, hài hòa ngăn chặn hiệu quả ruồi, muỗi mà vẫn không làm cản trở tầm nhìn.

 

 

Từ phòng ăn nhìn ra

 

 Với tiêu chí cung cấp giải pháp tổng thể phòng chống muỗi, ngăn chặn triệt để các lối côn trùng có thể thâm nhập vào nhà, cửa chống muỗi còn được lắp vào các ô thoáng của bếp và các khu vệ sinh của ngôi nhà.

 

 

Khu vệ sinh lắp cửa lưới xếp

 

 Gia chủ thực sự cảm thấy hài lòng với giải pháp chống muỗi toàn diện mà cửa lưới chống muỗi BinhMinh mang lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 1800-6690

hoặc tham khảo website: http://binhminhscreens.com.vn/

 

 

 

 

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn