Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
BinhMinh tham gia triển lãm Vietbuild Hà nội 2012

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vietbuild là triển lãm thường niên, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu về vật liệu xây dựng và sản phẩm ngành xây dựng, bất động sản của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 28/3/2012, Vietbuild 2012 Hà Nội được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam là nơi hội tụ các thương hiệu mạnh ngành Xây dựng, Bất động sản, Trang trí nội thất Việt Nam và Quốc tế.

 

 

Gian hàng BinhMinh tại Triển lãm VietBuild 2012

Công ty cổ phần An Đạt với thương hiệu cửa lưới chống muỗi BinhMinh bên cạnh các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi truyền thống còn đem đến Triển lãm nhiều dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi mới. Lần đầu tiên, một gian hàng giới thiệu sản phẩm cửa lưới chống muỗi Seiki (thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản) được BinhMinh mang đến Triển lãm.

Seiki thương hiệu đến từ Nhật bản

Cửa lưới chống muỗi Seiki nhắm vào phân khúc hạng sang, những khách hàng có thu nhập cao. Điểm đặc biệt của dòng cửa này là chất lượng tuyệt hảo, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như thanh ray dưới, khóa lưới, nấc chỉnh lưới..v/v cùng với thiết kế tinh xảo chắt lọc từ đội ngũ kỹ sư hàng đầu Nhật Bản đã chinh phục những khách hàng khó tính từ khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ đến Úc châu, Á châu.

 

Dòng sản phẩm cao cấp Seiki

Vietbuild là Triển lãm Quốc tế về Xây dựng – Bất động sản lớn nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam. Với việc tham gia hội chợ lần này, BinhMinh mong muốn tìm kiếm thêm đối tác, quảng bá thương hiệu sản phẩm, đặc biệt là để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành cửa lưới chống muỗi Việt Nam.

Kính mời Quý Khách hàng cùng Quý Đại lý tham quan gian hàng BinhMinh Screens tại Khu D, gian hàng 535 – 536 trung tâm hội chợ triển lãm VEFAC 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Tham khảo trên Website: http://www.binhminhscreens.com.vn/

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn