Trang chủ Sơ đồ website Liên hệ
Tin tức
Cơ hội vàng với cửa lưới chống muỗi

 Trong tháng 6 sẽ có một chương trình trợ giá đặc biệt “Cơ hội vàng với cửa lưới chống muỗi”dành cho các Đại lý của BinhMinh Screens

 

Thời tiết chuyển mùa, độ ẩm cao, nhiệt độ chưa quá nóng là điều kiện lý tưởng để cho muỗi phát triển. Nhiều khu chung cư cao tầng ở Mỹ Đình, Trung Hòa, Xa La trước đây không có hoặc rất ít muỗi thì nay khổ sở vì muỗi. 

 

 
   Muỗi có khả năng truyền một số bệnh nguy hiểm cho người như bệnh sốt xuất huyết, giun chỉ, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da... Muỗi cũng được "kết tội" là thủ phạm giết người khủng khiếp nhất trên trái đất, khi số người tử vong vì nhiễm bệnh do muỗi truyền có thể lên tới hàng triệu trong một năm. Nhiều loài muỗi không truyền bệnh nhưng khi đốt người cũng gây nhiều phiền toái, khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt của cộng đồng.
 

Các sản phẩm diệt muỗi trên thị trường

Có nhiều cách để phòng chống muỗi:

 

- Xua, diệt muỗi bằng hoá chất: Phun thuốc diệt muỗi trong và xung quanh nhà, không gian sống, đốt hương muỗi.

 

- Dùng thiên địch để diệt muỗi: Thả cá vào các dụng cụ chứa nước để tiêu diệt bọ gậy. Cách này có ưu điểm là không gây độc hại cho người và môi trường sống.

 

- Dùng thuốc xua muỗi, máy phát siêu âm xua muỗi.

 

- Sử dụng vợt điện, đèn bẫy muỗi

 

- Buông màn: Cách này dùng đơn giản, hiệu quả, có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm.

 

- Cửa lưới chống muỗi: Sử dụng lưới cửa, là các lưới kim loại, thủy tinh, nhựa  có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng.

Cách chống muỗi này không độc hại vì không có hóa chất, hiệu quả chống muỗi tốt, nhưng có nhược điểm là chi phí hơi cao, không phù hợp với tất cả thiết kế nhà.

 

   Là nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Binhminh Screens đã nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới Series E. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu về giá cả( rất cạnh tranh), tính tiện dụng( có thể lắp đạt dễ dàng, không có khe hở), Dùng được cho mọi khung cửa, trong hay ngoài khuôn, lắp được lên hoa sắt cửa sổ,....

   Dự kiến trong tháng 6 sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường. Để có thể giúp hệ thống đại lý phân phối tiếp cận nhanh với sản phẩm mới sẽ có một chương trình trợ giá đặc biệt “Cơ hội vàng với cửa lưới chống muỗi”. Mọi chi tiết theo dõi trên Website của Binhminh Screens.

 

Hình ảnh của cửa lưới chống muỗi Series E

 

Tham khảo trên Website: http://www.binhminhscreens.com.vn/

                     

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Đ/C: Số 26 ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại:  (04) 3573 90 81

    

 Hotline: 097 222 5678
                    0169 768 6868    

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Đ/C: Số 114 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3899 14 91

bsg.vn